WHOLELIFE CALCIUM CH/100NE USA

290.000 ₫
Công dụng:
Magie là một trong những chất dinh dưỡng quan trọng giúp bạn cảm thấy luôn tràn đầy nghị lực và khỏe mạnh trong cuộc sống. Magie đóng vai trò rất quan trọng trọng việc hỗ trợ sự bổ sung Canxi vào xương của bạn. Nếu hàm lượng Hàm lượng Magie trong cơ thể thiếu sẽ gây ra bệnh cao huyết áp, chứng tâm trạng bất ổn định, hay hồi hộp, đau cơ, tinh thần suy yếu, đau đầu, bệnh tiểu đường và một số chứng bệnh khác. Vì vậy bạn cần một lượng Magie cho hệ thần kinh khỏe mạnh, nguồn năng lượng và một bộ xương chắc khỏe. Khi lượng Magie trong cơ thể được cung cấp đầy đủ, các chứng bệnh này sẽ được cải thiện.

Thực phẩm chức năng Wholelife Calcium có chứa các Khoáng chất quan trọng là Ca, Mg, Zn và Vitamin D giúp cho cơ thể khỏe mạnh, tăng trưởng chiều cao, giúp răng và xương thêm chắc khỏe. Không những thế Wholelife Calcium còn giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị chứng loãng xương, mềm xương, xốp xương và giúp bổ xương.
Ngoài ra Vitamin D trong Wholelife Calcium là chìa khoá giúp cơ thể hấp thụ Canxi giúp ngăn chặn bệnh bệnh còi xương ở trẻ em cũng như bệnh loãng xương ở tuổi trưởng thành do sự thiếu hụt Canxi
Chi tiết công dụng

Hướng dẫn sử dụng:Người lớn & trẻ em trên 12 tuổi dùng bổ sung mỗi ngày 1-2 viên (uống sau ăn).Bảo quản: Đậy kín nắp và để nơi khô ráo, thoáng mát. Đóng gói: 100 viên/ hộp.

Sản phẩm liên quan

Mã sản phẩm: BABY CARE DG HOAT CHAT TU NHIEN

43.000 ₫

Mã sản phẩm: DON008

1.840.000 ₫

Mã sản phẩm: REF003

68.000 ₫

Mã sản phẩm: JEX002

320.000 ₫