DUOVITAL

4.945.000 ₫
Công dụng:
DUO VITAL – phức hợp của hai chất dinh dưỡng thiết yếu cho sụn khớp: Axit Hyaluronic và Chondroitin, giúp cải thiện đáng kể chức năng khớp, đệm giảm sóc, bôi trơn, bổ sung chất nhờn và độ ẩm cho các khớp xương.
Chi tiết công dụng

Axit Hyaluronic được biết đến là niềm hy vọng mới cho những người bị thoái hóa khớp, tuy nhiên, cho đến nay tại Việt Nam, Axit Hyaluronic thường được sử dụng dưới dạng tiêm trực tiếp vào khớp mà không thể sử dụng qua dạng uống vì phân tử lượng của chúng quá lớn để có thể tiêu hóa và chuyển vào các khớp sau khi ăn. Khi tiêm đòi hỏi phải có sự chuyên khoa sâu của bác sỹ, tuy nhiên vẫn có nguy cơ gặp nhiều biến chứng, dễ nhiễm khuẩn và chỉ có tác dụng tới khớp được tiêm.

Bằng công nghệ đột phá, giờ đây Axit Hyaluronic trong sản phẩm DUO VITAL® đã được bổ sung dưới dạng uống và có tác dụng trên tất cả các khớp của cơ thể chứ không đơn độc tại một khớp như dạng tiêm. Sản phầm đã được phát minh độc quyền trên toàn thế giới với công thức hóa học độc đáo không bị phá hủy ở đường tiêu hóa, đây được coi là giải pháp đột phá trong y học:

 • Không phải tiêm trực tiếp vào khớp
 • Sử dụng đường uống, thuận tiện cho Bệnh nhân và Bác sĩ điều trị
 • Tác dụng tốt trong phòng ngừa và điều trị thoái hóa khớp
 • Giúp tái tạo sụn và bôi trơn khớp, giảm đau và trơ cứng khớp
 • An toàn, dễ tuân thủ điều trị, giá thành hợp lý.
 • Đối tượng sử dụng:

  Bệnh nhân thoái hóa một hoặc nhiều khớp, người trung niên và cao tuổi, bệnh nhân sau khi phẫu thuật khớp, bệnh nhân trong giai đoạn phục hồi trị liệu về xương khớp, vận động viên chuyên nghiệp về thể thao và nghiệp dư, những người có biểu hiện về thoái hóa khớp. Đặc biệt, phụ nữ ngoài 30 tuổi có thể uống phòng ngừa thoái hóa khớp, đồng thời sử dụng sản phẩm DUO VITAL ® giúp da và tóc mịn màng.

  Chú ý: Không dùng quá liều hướng dẫn, có thể uống nhắc lại sau 3-6 tháng.

  Quy cách: 500ml/ chai. 2 chai/hộp.

   

Sản phẩm liên quan

Mã sản phẩm: BABY CARE DG HOAT CHAT TU NHIEN

43.000 ₫

Mã sản phẩm: DON008

1.840.000 ₫

Mã sản phẩm: REF003

68.000 ₫

Mã sản phẩm: JEX002

320.000 ₫