HOA DA TAI TAO HOAN

115.000 ₫
Công dụng:
Tác dụng của viên uống hoa đà tái tạo hoàn:

Tác dụng chọn lọc làm tăng lưu lượng tuần hoàn não. Tăng lưu lượng tuần hoàn của động mạch cảnh chung, động mạch cảnh trong có chọn lọc.
Ức chế sự ngưng tập tiểu cầu & sự hình thành huyết khối trong và ngoài cơ thể.
Nâng cao chức năng miễn dịch của cơ thể và khả năng chịu đựng sự thiếu oxy của tổ chức não khi xảy ra tai biến máu não cấp, bảo vệ hình thái chức năng tế bào thần kinh khi thiếu máu não.
Cải thiện tốc độ lưu thông máu ở não của bệnh nhân tai biến mạch máu não.
Thúc đẩy hấp thu và phục hồi các ổ máu tụ.
Giảm thiểu tiêu thụ oxy, cải thiện chức năng tim, làm tăng cung lượng máu, tăng việc cung cấp máu cho não bằng nhiều cầu nối.
Tác dụng giãn mạch vành có tính chọn lọc và nâng cao chức năng tim, tăng hiệu quả công năng của tim. Công năng: Họat huyết hóa ứ, hóa đàm thông lạc, hành khí chỉ thống.
Chi tiết công dụng

Thành phần hoa đà tái tạo hoàn:

Hoa đà tái tạo hoàn có chứa: Cao dược liệu tương đương với dược liệu sống: Xuyên khung 2,4g Tần giao 2,4g Bạch chỉ 2,4g Đương quy 2,4g Mạch môn 1,6g Hồng sâm 2,4g Ngô thù du 1,6g Ngũ vị tử 2,4g Băng phiến 0,08g Tá dược (mật ong 1,44g; Than họat tính 0,029g; Sáp ong 0,011g).

Tính trạng: Sản phẩm này có viên mật nén màu đen; Mùi thơm, vị đắng.

Tác dụng của viên uống hoa đà tái tạo hoàn:

 • Tác dụng chọn lọc làm tăng lưu lượng tuần hoàn não. Tăng lưu lượng tuần hoàn của động mạch cảnh chung, động mạch cảnh trong có chọn lọc.
 • Ức chế sự ngưng tập tiểu cầu & sự hình thành huyết khối trong và ngoài cơ thể.
 • Nâng cao chức năng miễn dịch của cơ thể và khả năng chịu đựng sự thiếu oxy của tổ chức não khi xảy ra tai biến máu não cấp, bảo vệ hình thái chức năng tế bào thần kinh khi thiếu máu não.
 • Cải thiện tốc độ lưu thông máu ở não của bệnh nhân tai biến mạch máu não.
 • Thúc đẩy hấp thu và phục hồi các ổ máu tụ.
 • Giảm thiểu tiêu thụ oxy, cải thiện chức năng tim, làm tăng cung lượng máu, tăng việc cung cấp máu cho não bằng nhiều cầu nối.
 • Tác dụng giãn mạch vành có tính chọn lọc và nâng cao chức năng tim, tăng hiệu quả công năng của tim. Công năng: Họat huyết hóa ứ, hóa đàm thông lạc, hành khí chỉ thống.
 • Hoa đà tái tạo hoàn có tác dụng bổ trợ bệnh nhân nhồi máu bán cầu não sau giai đoạn cấp, có ảnh hưởng tốt đến việc phục hồi chức năng vận động cho người bệnh. Thống kê ở bệnh viên Trung Ương Trung Quốc cho thấy: 23,7% phục hồi tốt, 39,5% phục hồi khá, 36,8% phục hồi mức trung bình. Nghiên cứu này cho thấy Hoa Đà Tái tạo Hoàn có tác dụng rõ rệt  với các ổ nhồi máu có kích dưới 3cm. Sản phẩm không làm thay đổi các chỉ số sinh hóa, không ảnh hưởng chức năng gan, thận.
Phục hồi sau tai biến mạch máu não

Một số tác dụng không mong muốn gặp với tỷ lệ nhỏ không đáng kể. Cảm giác nóng và táo bón có thể khắc phục được. So với thông dụng tại khoa thì những bệnh nhân bằng hoa đà tái tạo hoàn giúp bệnh nhân có biểu hiện tiến triển tốt, không có bệnh nhân bị tai biến lại do đó cũng như nhóm sản phẩm có thể dùng bổ trợ đối với bệnh nhân sau tai biến nhồi máu.

Đối tượng sử dụng hoa đà tái tạo hoàn:

 • Những người bị tai biến mạch máu não (như xơ vữa động mạch não gây ra tai biến do chảy máu não, tai biến do thiếu máu não trong nhồi máu não hay còn gọi là nhũn não).
 •  Di chứng sau tai biến mạch máu não, như: liệt nửa người, tê chân tê tay, miệng méo, mắt xếch, nói ngọng,…
 •  Những người có dấu hiệu tiền triệu của tai biến mạch máu não.
 • Những người bị bệnh mạch vành (xơ vữa động mạch, huyết khối trong mạch máu gây đau thắt ngực).

Cách dùng và liều dùng hoa đà tái tạo hoàn: 

 • Sản phẩm dùng để uống.
 • Liều : mỗi lần uống 8g (khoảng 48-50 viên), ngày 2 lần x 10 ngày, sau đó nghỉ 1 ngày. Một đợt 30 ngày. Có thể uống 3 đợt liên tục.
 •  Liều dự phòng tái phát & duy trì: 4 g/lần (khoảng 24-25 viên)/lần, ngày 2 lần.
 •  Liều dự phòng tai biến mạch máu não: với những bệnh nhân có tiền triệu (như người cao tuổi bị tê chân tay, run, mỏi mệt…), người có yếu tố nguy cơ bị tai biến mạch máu não như tăng huyết áp, tăng mỡ máu, đái tháo đường, xơ vữa động mạch, bệnh tim mạch… Uống 15 viên/lần x 2 lần/ngày. Có thể dùng dài ngày.

Chú ý:

 • Phụ nữ có thai không được dùng.
 • Trong thời gian uống nếu thấy khô nóng trong người thì có thể uống đường hoa cúc hoặc giảm bớt một nửa liều dùng, nếu cần thiết có thể dừng  1-2 ngày.

Quy cách đóng gói: Đóng trong lọ nhôm. Mỗi lọ 500 viên x 80g, mỗi hộp đóng 1 lọ.

Bảo quản: Đậy kín.Hạn sử dụng:3 năm (xem trên bao bì)

Nhà sản xuất: Công ty Dược phẩm Kỳ Tinh – Quảng Châu – Trung Quốc.

Hướng dẫn nhận biết "Hoa chống làm hàng giả mạo" 12 màu của sản phẩm Hoa Đà Tái Tạo Hoàn

- Sản phẩm chính hãng được đóng gói bằng hộp nhôm có lớp men tráng bạc

- Có hình chữ P ở bên ngoài hộp, tất cả các sản phẩm giả đều không có chi tiết này ( chữ P là biểu tượng chính hãng của Công ty Dược phẩm Kỳ Tinh – Quảng Châu – Trung Quốc).

- Các chữ bên ngoài hộp đều in nổi rõ ràng, có hình của thầy Hoa Đà sắc nét.

- Hộp nguyên tem, hoàn toàn chưa bóc lớp bên trong vỏ hộp

- Hộp đựng bên ngoài sản phẩm có in chữ Trung Quốc trên bề mặt nổi, bên dưới chữ Hoa đà tái tạo hoàn của Trung Quốc là chữ phiên âm,  không phải là chữ Việt Nam. Đây là chi tiết khá quan trọng, khách hàng nên lưu ý để phân biệt sản phẩm của chúng tôi với các sản phẩm Hoa đà tái tạo hoàn của công ty khác.

Sản phẩm liên quan

Mã sản phẩm: BABY CARE DG HOAT CHAT TU NHIEN

43.000 ₫

Mã sản phẩm: DON008

1.840.000 ₫

Mã sản phẩm: REF003

68.000 ₫

Mã sản phẩm: JEX002

320.000 ₫