ENSURE GOLD 400G

320.000 ₫
Công dụng:
Sản phẩm Sữa Ensure Gold dành cho người lớn, người ăn uống kém, đặc biệt cho người bệnh cần phục hồi nhanh. Sản phẩm được đặc chế với hỗn hợp chất béo giàu PUFA, MUFA tốt cho tim mạch, Ensure Gold cung cấp các acid béo thiết yếu (linoleic và linolenic), hàm lượng acid béo no và cholesterol thấp rất có lợi cho chế độ ăn lành mạnh.
Chi tiết công dụng
Thành phần dưỡng chất cơ bản:
Sữa Ensure Gold 400g là sữa bột chứa nhiều thành phần dinh dưỡng:
- Choline là dưỡng chất quan trọng hỗ trợ phát triển não, giúp tổng hợp acetylcholine và chất dẫn truyển thần kinh quan trọng liên quan đến trí nhớ và khả năng học hỏi sau này. Hỗ trợ hệ thần kinh và não bộ khỏe mạnh.
- Canxi giúp xương và răng phát triển chắc, khỏe.
- Sắt đóng vai trò quan trọng trong sự tạo thành tế bào hồng cầu giúp vận chuyển Oxy đến các bộ phận của cơ thể cho phụ nữ mang bầu, thai nhi, trẻ em.
- Kẽm và Magiê hỗ trợ khả năng chú ý và tập trung học tập.
- Bảo vệ hệ tim mạch: giàu MUFA và PUFA.
- Vitamin B: Vitamin B1, B2, B12 hỗ trợ quá trình học hỏi và ghi nhớ và ghi nhớ ở trẻ.
- Xương và răng chắc khỏe : Canxi, Vitamin D và Phospho giúp cho xương và răng chắc khỏe.
- Nhanh phục hồi sức khỏe: Đầy đủ vitamin và khoáng chất thiết yếu, protein có giá trị sinh học cao giúp nhanh chóng phục hồi và tăng cường sức khỏe.
Đối tượng sử dụng: 
Sản phẩm Sữa Ensure Gold dành cho người lớn, người ăn uống kém, đặc biệt cho người bệnh cần phục hồi nhanh. Sản phẩm được đặc chế với hỗn hợp chất béo giàu PUFA, MUFA tốt cho tim mạch, Ensure Gold cung cấp các acid béo thiết yếu (linoleic và linolenic), hàm lượng acid béo no và cholesterol thấp rất có lợi cho chế độ ăn lành mạnh.
Cách pha:
- Để pha 230 ml, cho 195ml nước chín nguội vào ly, vừa từ từ cho vào ly 6 muỗng gạt ngang (muỗng có sẵn trong hộp) hay 53.8g bột Ensure Gold vừa khuấy đều cho đến khi bột tan hết.
- Khi pha đúng theo hướng dẫn, 1ml Ensure Gold cung cấp khoảng 1 kcal. Hộp 400g bột có thể pha được khoảng 7 ly, mỗi ly 230ml.
- Cách pha chuẩn Ensure Gold: 230.4 gram bột pha trong 1 lít nước
- Cách pha 1 ly chuẩn Ensure Gold: 6 muỗng bột (tương đương 53.5 g) pha trong 195 lít nước.
Dùng nuôi ăn qua ống thông: theo hướng dẫn của bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng. Khi bắt đầu nuôi ăn qua ống thông, lưu lượng, thể tích và độ pha loãng được điều chỉnh tùy thuộc vào tình trạng và sự dung nạp của người bệnh. Lưu ý đề phòng sự nhiễm khuẩn trong quá trình chuẩn bị và nuôi ăn qua ống thông.
Cẩn trọng: Không pha Ensure Gold với nước nước sôi.
Bảo quản:
-Hộp đã mở phải được đậy kín và bảo quản ở nơi khô mát, nhưng không cho vào tủ lạnh. Khi đã mở phải sử dụng trong vòng 3 tuần. Ensure Gold đã pha phải dùng ngay hay đậy kín cho vào tủ lạnh và dùng trong vòng 24 giờ.

Sản phẩm liên quan

Mã sản phẩm: BABY CARE DG HOAT CHAT TU NHIEN

43.000 ₫

Mã sản phẩm: DON008

1.840.000 ₫

Mã sản phẩm: REF003

68.000 ₫

Mã sản phẩm: JEX002

320.000 ₫