Chưa thiết đặt hình ảnh

CHIA SEEDS BICH/1KG CSVANG

671.000 ₫
Công dụng:
có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, đặc biệt là omega 3 vượt trội hơn so với các loại thực phẩm cũng như hải sản khác. Hàm lượng protein, chất béo, chất xơ và chất chống oxi hóa cao, lượng natri thấp rất tốt cho sức khỏe.
- Hạt chia dễ dàng bảo quản trong thời gian dài mà không ảnh hưởng đến chất lượng cũng như mùi vị.
- Lượng protein có chứa trong hạt chia khá hoàn chỉnh và dễ tiêu hóa hơn protein trong thịt giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ.
- Dưỡng chất từ hạt chia giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng sau những tổn thương, giúp cho phụ nữ sau sinh tăng lượng sữa.
- CHIA có hàm lượng đạm chiếm 19 – 23%, nhiều hơn trong các loại ngũ cốc như lúa mỳ (13.7%), ngô (9.4%), gạo (6.5%), bột yến mạch (16.9%), và lúa mạch (12,5%).
- Hạt chia là nguồn bổ sung vitamin B dồi dào cho cơ thể.
- Hạt CHIA không chứa gluten, tinh tế với hương vị và dễ tiêu hóa.
Chi tiết công dụng

 Tương tự như hạt chia đen, hạt chia trắng có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, đặc biệt là omega 3 vượt trội hơn so với các loại thực phẩm cũng như hải sản khác. Hàm lượng protein, chất béo, chất xơ và chất chống oxi hóa cao, lượng natri thấp rất tốt cho sức khỏe. - Hạt chia dễ dàng bảo quản trong thời gian dài mà không ảnh hưởng đến chất lượng cũng như mùi vị. - Lượng protein có chứa trong hạt chia khá hoàn chỉnh và dễ tiêu hóa hơn protein trong thịt giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ. - Dưỡng chất từ hạt chia giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng sau những tổn thương, giúp cho phụ nữ sau sinh tăng lượng sữa. - CHIA có hàm lượng đạm chiếm 19 – 23%, nhiều hơn trong các loại ngũ cốc như lúa mỳ (13.7%), ngô (9.4%), gạo (6.5%), bột yến mạch (16.9%), và lúa mạch (12,5%). - Hạt chia là nguồn bổ sung vitamin B dồi dào cho cơ thể. - Hạt CHIA không chứa gluten, tinh tế với hương vị và dễ tiêu hóa.    Hạt CHIA chứa sắt gấp 3 lần rau bina (cải bó xôi) và chứa Magiê gấp 15 lần so với bông cải xanh, giàu chất xơ hơn rất nhiều loại thực phẩm khác như: gấp 1,6 lần so với lúa mạch; 2,3 lần so với lúa mỳ, gấp 2,6 lần so với yến mạch... - Hạt CHIA có Omega 3 nhiều hơn cá hồi, quan trọng hơn CHIA không chứa các thành phần kim loại nặng độc hại và cholesterol như cá, hải sản và các sản phẩm từ động vật khác. Ngoài ra, có thêm phần chống oxy hóa cao hơn so với quả việt quất tươi, nhiều chất xơ hơn bran flake, nhiều canxi và protein hơn sữa. Nhiều chất xơ và canxi hơn hạt lanh...    - Đặc biệt nhất là hạt CHIA có nồng độ Lipid rất cao, nhất là loại Lipid Omega 3, gấp 3 lần những loại hạt khác như hạt gai (flax seed) hay từ cá hồi (salmon). CHIA cũng có nhiều chất linolein acid, rất quan trọng cho việc biến dưỡng của protein và hormone trong cơ thể. - Hạt Chia còn giúp bổ sung Caxi cao hơn 6 lần sữa, đồng thời lượng caxi này cũng dễ hấp thụ hơn. Không những vậy đây còn là nguồn khoáng chất tuyệt vời, đặc biệt là photpho, Magiê, Kali, sắt, kẽm và đồng. ấy 1 thìa sup Hạt Chia cho vào nước lọc hoặc nước trái cây ( ưu tiên những trái cây giàu vitamin C như cam, chanh, hoặc sữa đậu nành) rồi khuấy đều để hạt chia không bị vón cục. Sau khoảng 10 phút rồi uống. - Bạn có thể bảo quản Hạt Chia dưới dạng gel này trong 2 tuần bằng cách: sau 10 phút dùng đồ đánh trứng hoặc đũa đánh lên một lần nữa rồi cho vào hộp hoặc chai và đóng chặt sau đó cho vào tủ lạnh, khi cần sử dụng bạn có thể lấy ra. - Bạn cũng có thể rắc đều hạt chia lên món salad, cháo, ngũ cốc, kem hay sữa chua ... hay bất cứ thực phẩm nào để món ăn thêm thú vị. - Hạt CHIA được sử dụng để làm thành dạng gel là một hình thức thay thế tốt cho dầu và chất béo trong thức ăn hằng ngày. Loại gel này cũng có thể cho vào thạch, thực phẩm nướng và nước sốt. - Bạn cũng có thể ăn hạt chia trực tiếp sau đó uống nhiều nước.

Sản phẩm liên quan

Mã sản phẩm: BABY CARE DG HOAT CHAT TU NHIEN

43.000 ₫

Mã sản phẩm: DON008

1.840.000 ₫

Mã sản phẩm: REF003

68.000 ₫

Mã sản phẩm: JEX002

320.000 ₫