BONI-SMOKE

152.000 ₫
Công dụng:
Nước súc miệng cai thuốc lá Boni-Smok:
Được điều chế từ Kim ngân hoa, Bồ công anh, Cúc hoa, Natri sulfat… đều là những thảo dược quý, nó sẽ tạo phản ứng với nicotine trong khói thuốc làm mất vị ngon và mùi thơm của thuốc lá làm mất cơn thèm thuốc. Chỉ sau 2 phút dùng nước súc miệng Boni-Smok cai thuốc lá, bệnh nhân sẽ chán thuốc và không muốn hút nữa.
Chi tiết công dụng

Với các hợp chất chính có trong thuốc lá là nicotine chính vì thế mà thuốc lá có thể gây nghiện rất tiềm ẩn, làm thay đổi sự cân bằng về các hoá chất có trong não như dopamine và noradrenalin và đến lượt những chất này làm thay đổi tâm tính, sự chú ý của con người, làm con người cảm thấy sảng khoái.

Để giảm thiểu các căn bệnh này và đưa cơ thể bạn về trạng thái bình thường nhất, bạn cần phải cai thuốc lá trước khi quá muộn, vậy Boni-Smok chính là giải pháp hữu hiệu nhất cho bạn cai thuốc lá, cắt cơn thèm thuốc, tăng cường luyện tập và ăn uống khoa học.

Cảm giác thèm thuốc thường đến với những người bỏ thuốc đột ngột. Bạn hãy bắt đầu bằng cách giảm dần từng bước, súc miệng bằng Boni-Smok trước khi bạn muốn hút thuốc sẽ giúp bạn chống lại cơn thèm.

TÁC DỤNG CỦA NƯỚC SÚC MIỆNG BONI-SMOK:

- Nước súc miệng Boni-smok giúp làm sạch miệng, chống hôi miệng, phòng viêm lợi, ngừa sâu răng.
- Boni-Smok làm thay đổi mùi vị thuốc lá khi hút. Giúp bạn sớm bỏ thuốc lá.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NƯỚC SÚC MIỆNG BONI-SMOK:
- Ngày súc miệng 2-3 lần, mỗi lần 20-30 ml trước khi hút thuốc. Súc miệng Boni Smok trong khoảng 30 giây. Không được uống.

THÀNH PHẦN CỦA NƯỚC SÚC MIỆNG BONI-SMOK:

- Tinh chất kim ngân hoa: 5g
- Tinh chất bồ công anh:  5g
- Tinh chất cúc hoa: 5g
- Tinh dầu quế: 0.5g
- Acid citric: 1g
- Natri sunfat: 0,15g
- Nước cất vừa đủ: 250ml

Sản phẩm liên quan

Mã sản phẩm: BABY CARE DG HOAT CHAT TU NHIEN

43.000 ₫

Mã sản phẩm: DON008

1.840.000 ₫

Mã sản phẩm: REF003

68.000 ₫

Mã sản phẩm: JEX002

320.000 ₫