HAIR EFFECTS

245.000 ₫
Công dụng:
Sản phẩm bổ sung dưỡng chất giúp nuôi dưỡng nang tóc, cải thiện tình trạng rụng tóc, kích thích tóc mọc trở lại một cách tự nhiên.
- Hỗ trợ cho mái tóc chắc, khỏe, mượt mà, làm gia tăng độ bền của chân, sợi và ngọn tóc.
Chi tiết công dụng
Công dụng:
 
 - Sản phẩm bổ sung dưỡng chất giúp nuôi dưỡng nang tóc, cải thiện tình trạng rụng tóc, kích thích tóc mọc trở lại một cách tự nhiên.
 - Hỗ trợ cho mái tóc chắc, khỏe, mượt mà, làm gia tăng độ bền của chân, sợi và ngọn tóc.
Đối tượng sử dụng:
 - Người cần bổ sung những thành phần cần thiết cho tóc khỏe, mượt mà. Sử dụng Thực phẩm chức năng HAIR EFFECTS cho người dễ bị rụng tóc, có tóc hư tổn. Không dùng cho phụ nữ có thai, đang cho con bú hoặc đang dự định có thai.
Cơ chế tác dụng:
- Biotin: là coenzym cần thiết trong chuyền hóa mỡ và trong các phản ứng Cacboxy hóa khác. Thiếu Biotin có thể ảnh hưởng đến bài tiết các acid hữu cơ ở thận, và sư thay đổi ở da và tóc. 
 
 - Kẽm: là một dấu vết khoáng chất được tìm thấy trong cơ thể. Nó đóng một phần quan trọng trong các quá trình và nhiều chức năng trong cơ thể như trong sinh sản tế bào, sự cân bằng nội tiết, sự hấp thu các vitamin thích hợp, và trong tổng hợp protein. Tất cả các quy trình này là rất quan trọng cho sự tăng trưởng tóc. Do đó, dùng đầy đủ các khoáng chất này để ngăn ngừa tóc mỏng đi và ngăn ngừa sự rụng tóc. 
 
 - Đồng: giúp ngăn ngừa các bệnh thiếu máu, xương và các khuyết tật xương, thoái hóa thần kinh, ảnh hưởng đền màu sắc và cấu trúc tóc, vấn đề về sinh sản và các vấn đề tim mạch bất thường.
 
 - DL-Methionin: là một acid amin thiết yếu, có tác dụng chống oxy hóa mạnh., có chứa nhiều lưu huỳnh, giúp ngăn ngừa các rối loạn về tóc, da và móng. Methionin giúp ngăn chặn rụng tóc ở giai đoạn sớm và cũng có thể tương tác với các chất khác trong cơ thể để giải độc. 
 
 - Cystein: là acid amin không thiết yếu, cần thiết cho sự phát triển của tóc.
 
 - Saw Palmetto (một cây cọ có nguồn gốc ở Bắc Mỹ): là một chất ức chế DHT thảo dược. Nó có cơ chế tương tự như finasteride, ức chế sự chuyển đổi testosteron tự do thành dihydrotestosteron (DHT). Nó làm giảm nồng độ DHT trong cơ thểbằng cách giảm 5 alpha-reductase, và ngăn cản các receptor cần thiết cho hấp thu DHT trên mặt tế bào. Saw Palmetto không ảnh hưởng đến các hệ cơ quan khác trong cơ thể, nên không thấy tác dụng phụ xảy ra so với dùng Finasterid và các thuốc kê đơn khác.
 
 - Methylsulphonyl methane (MSM): là hợp chất Sulphur tự nhiên,  được tìm thấy trong tất cả các thực vật sồng, và các mô của động vật, là thành phần thiết yếu cho các hệ cơ quan và các chức năng trong cơ thể. Sulphur cần thiết cho sản xuất collagen và keratin. Hai protein này cần thiết cho sức khỏe và sự nuôi dưỡng da, tóc, móng. Collagen giúp liên kết cấu trúc da, Keratin lả thành phần chủ yếu của tóc, móng, da, và men răng.
 
 - Pygeum africanum có nguồn gốc từ thảo mộc, được chiết xuất từ vỏ cây thường xanh của Châu Phi, có tác dụng ức chế enzym 5-alpha-reductase. Thành phần có hoạt tính của dịch chiết Pygenum là phytosterol, ức chế sản xuất DHT, làm giảm nồng độ DHT trong máu, làm giảm những vị trí (số nang tóc) mà DHT có thể gắn kết. Dùng kết hợp với Saw Palmetto cho tác động đồng vận để ngăn ngừa rụng tóc.
 
- Nettles: Dược thảo ức chế DHT. Do đó sự kết hợp của các thành phần Saw Palmetto  Pygeum africanum cũng có hiệu quả trong giảm rụng tóc.
 
 - Trà xanh là một chất chống oxy hóa rất mạnh nên nó có tác dụng chống lão hóa, có tác dụng làm giảm DHT và cholesterol. Uống trà hay uống các chiết xuất thuốc có thể ngăn chặn rụng tóc và tạo điều kiện cho tóc tái tăng trưởng. Trà xanh có chứa flavonol và catechins, và một số chất khác có tác dung chống oxy hoá, kháng khối u, kháng viêm, kháng khuẩn.
 
 - Beta Sitosterol: có chứa hỗn hợp các phytosterol. Các phytosterol có tác dụng kháng androgen, làm giảm nồng độ cholesterol và ức chế sản xuất DHT.
 
//

Sản phẩm liên quan

Mã sản phẩm: BABY CARE DG HOAT CHAT TU NHIEN

43.000 ₫

Mã sản phẩm: DON008

1.840.000 ₫

Mã sản phẩm: REF003

68.000 ₫

Mã sản phẩm: JEX002

320.000 ₫